Sự phối hợp độc đáo giữa bánh tôm và bánh mướt sẽ mang tới cho vị giác của gia đình bạn những trải nghiệm cực kì vời lắm nhé. Bánh ướt mềm thơm, trắng trong bỗng trở cho nên đậm đà, lại miệng hơn khi có thêm chiếc bánh tôm thơm giòn, béo ngọt. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy hấp dẫn lắm rồi. Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt dưới đây sẽ baking soda la gi giúp bạn hoàn thành món ăn một cách trọn vẹn nhất. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp ngay hôm nay nhỉ.
Nguyên liệu để làm bánh tôm chiên ăn với bánh ướt nhé
Phần bánh ướt– 100 gam bột gạo– 100 gam bột năng– 400 ml nước ấm– Gia vị: Muối, mặc dầu ăn
Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt
Làm phần bánh ướtCông thức làm bánh cuốn ngon nhất đã có tại đây, bạn hãy tham khảo chúng thật nhanh để có được phần bánh ướt thơm ngon, mềm dẻo nhé!
Làm bánh tôm– Tôm cắt bớt phần râu và chân, giữ lại đầu và đuôi. Rửa sạch, để ráo nước.Đem tôm ướp với 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe tiêu.– Trộn đều bột mì, bột gạo với bột nghệ.Trút từ từ vào bột 400 ml nước, khuấy đều tay để bột tan, không bị vón cục.– Làm nóng dầu ăn trong chảo, múc một muỗng bột, đặt một con tôm vừa giữa muỗng bột, đặt bánh vào chảo chiên vàng tới khi bánh nở phồng, vàng đều các mặt thì vớt bánh ra giấy dậm dầu, để ráo.Sẵn tiện có nguyên liệu và thời kì rảnh, bạn hãy tìm hiểu thêm công thức làm món bánh tôm Hồ Tây ngon nổi danh tại đây để thực neo đơn gia đình ngày cuối tuần thêm phong phú nhé!
Khi ăn, bạn xếp một lớp rau thơm và phải chi sống xuống dưới, đặt bánh mướt lên trên, phí trên cùng là là chiếc bánh tôm vàng giòn. Món bánh này sẽ vàng hấp dẫn hơn nếu chúng được ăn kèm với một tẹo hành phi thơm và nước mắm chua ngọt nhé.Nếu bạn còn chưa biết cách pha nước mắm chua ngọt ngon nhất mua baking soda o dau để dùng cho bánh thì hãy tham khảo công thức pha 13 loại nước chấm ngon tại đây để có được phần nước chấm đặm đà nhất cho món ăn thêm quyến rũ nhé!
Muốn món bánh độc đáo này thêm thú vị, bạn có thể ăn kèm cặp chúng với giò lụa huyễn hoặc nem rán chua. Hương vị sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Với cách làm bánh cuốn ăn với bánh tôm trên, bạn đã có trạng thái sẵn sàng vào bếp trổ tài với cả gia đình rồi. Những chiếc bánh tôm chiên ăn với bánh mướt sẽ khiến cho vị giác của gia đình bạn thấy thích thú vô cùng.Chúc bạn thành công với cách làm bánh tôm ăn với bánh mướt này nhé! Nguồn:Về giá mà trị dinh dưỡng
Giá nguyên liệu
Đơn giản, dễ làm
Đánh chớ chi của bạn: 4.0 (1 votes)Sending.wp-review-26342 .review-result-wrapper .review-result i { color: #1e73
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét