Begin typing your search above and press return to search. Press Esc to cancel.

Phòng bệnh ung thư bao tử văn bằng mầm súp làm ngơ xanh


Một cây súp làm ngơ xanh có hàm lượng canxi nhiều hơn một cốc sữa, baking soda nhiều vitamin C hơn nhiều loại cam quýt và còn giàu chất xơ hơn cả một cái bánh mì ngũ cốc. Hình ảnh về mầm súp lơ xanhGần đây danh thiếp nhà khoa học còn phát hiện ra rằng mầm súp làm lơ xanh còn chứa các hợp chất thúc đẩy cơ thể sản xuất chất sulforaphane – giúp tạo enzym chống ung thư. Thí nghiệm trên động vật cho thấy sulforaphane là chất kháng khuẩn rất có công hiệu với khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori). Đây đích thị là khuẩn vi rút gây ra bệnh viêm dạ dày, loét dạ dày và ung thư dạ dày. Thử nghiệm trên người cũng cho những kết quả rất khả quan. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc bố thí nghiệm trên 48 tự nguyện viên tại Nhật nơi có tỉ lệ nhiễm khuẩn H.pylori khá cao. Trong 2 tháng mỗi ngày một nửa trong số này mỗi người được cung cấp khoảng 70g mầm  súp làm lơ xanh có chứa nhiều chất sulforaphane hơn súp làm lơ trưởng thành từ 30 – 50 lần.Nửa còn lại mỗi ngày được cung cấp một lượng tương tự mầm cỏ linh lăng – loại cỏ không chất chứa sulforaphane. Sau 8 tuần, các kết quả cho thấy mức độ nhiễm khuẩn H.pylori ở những người ăn mầm súp làm lơ xanh thấp hơn nhiều. Còn ở những người ăn mầm cỏ linh lăng thì tỉ lệ này không suy giảm chút nào. Theo BS Jed W.Fahey, nhà đâm hoá nghiên cứu dinh dưỡng thuộc Trung tâm chống ung thư LewisB và Dorothy Cullman, Trường hết sức học Dược John Hopkins: "Chúng ta biết rằng mỗi ngày tiền cần trên dưới vài lạng mầm súp lơ xanh cũng đủ để làm tăng lượng enzym bảo vệ cơ thể.Có điều động chúng mình chưa vững chắc là liệu chừng mầm súp làm ngơ xanh có thể ngăn chặn căn bệnh ung thư được hay không. Tuy nhiên việc tỉ lệ nhiễm khuẩn và sưng rái cá được giảm đi chứng tỏ khả năng nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm dạ dày, loét dạ dày và ung thư dạ dày". Theo Dân trí
  • Công dụng cực kì vời từ súp làm ngơ xanh :
    • Súp làm ngơ xanh vẫn được biết đến là có thành phần chống ung thư, ngoại giả nó còn giúp cải thiện hệ miễn nhiễm ở người già và làm chậm quá trình lão hóa. Một hóa chất có trong loại rau này gọi là sulforaphane có khả năng kích hoạt một xê ri gene và enzyme chống oxy hóa trong tế bào miễn dịch. Những thành phần này sẽ ngăn các gốc tự vì chưng hủy hoại tế bào.
    • Gốc tự vì chưng là sản phẩm phụ của các quá đệ trình chuyển hóa trong cơ thể. Nó có trạng thái gây tổn hại mô dẫn tới bệnh hoạn và tuổi già. "Khi chúng ta già đi, khả năng phòng chống bệnh của hệ miễn là nhiễm bị suy giảm. Đó chính thị là bởi vì tác động của gốc tự bởi vì lên hệ miễn sao dịch", mua baking soda ở đâu tấn sĩ Andre Nel, tác giả nghiên cứu, nói. "Khi đó đầu hàng rào phòng vệ của chúng ta sẽ can thiệp, tu sửa và quyết định tốc độ lão hóa", Nel nói. "Cụ thể, nghiên cứu của chúng tôi tìm thấy một hóa chất trong bông cải xanh có khả năng kích thích một xê ri hàng rào chống oxy hóa và có trạng thái can thiệp vào sự suy giảm của hệ miễn sao dịch".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét